
Album: Avatharam
Artists: Ilayaraja, S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Avatharam
Artists: Ilayaraja, S. Janaki
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Ilayaraja And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Chorus : ……………………………..
Male : …………………………………
Male :
Thendral Vanthu
Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu
Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
Male :
Vanthu Vanthu Poguthamma
Ennamellam Vannam Amma
Ennagalukku Yethapadi
Vannamellam Maarumamma
Unmaiyamma Ullatha Naanum Sonnen
Ponnamma Chinna Kanne
Male :
Thendral Vanthu
Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu
Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
Chorus : ………………………………..
Female :
Evarum Sollaamalae
Pookkalum Vaasam Veesuthu
Uravum Illaamalea
Iru Manam Yetho Pesuthu
Male :
Evarum Sollaamalae
Kuyil Ellaam Thaena Paaduthu
Ethuvum Illaamalae
Manasellaam Inippaa Inikkuthu
Female :
Oda Neeroda
Intha Ulagam Athu Pola
Male :
Odam Athu Odum
Intha Kaalam Athu Pola
Female :
Nilaiyaa Nillaathu
Ninaivil Varum Nirangalae
Male :
Thendral Vanthu
Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Chorus : ……………………………….
Male :
Eeram Vizhunthaalae
Nilathilae Ellaam Thulirkuthu
Nesam Poranthaalae
Udambellaam Yeno Silirkuthu
Female :
Aalam Vizhuthaaga
Aasaigal Oonjal Aadudhu
Alaiyum Ala Polae
Azhagellaam Kolam Poduthu
Male :
Kuyilae Kuyilinamae
Antha Isaiya Koovuthamma
Female :
Kiliyae Kiliyinamae
Atha Kathaiyai Pesuthamma
Male :
Kathaiya Vidukathaiyaai
Aavathillaiyae Anbu Thaan
Female :
Thendral Vanthu
Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Male :
Thingal Vanthu
Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
Female :
Vanthu Vanthu Poguthamma
Ennamellam Vannam Amma
Male :
Ennagalukku Yethapadi
Vannamellam Maarumamma
Female :
Unmaiyilae Ullatha
Enna Enna
Vannangal Enna Enna
Male :
Thendral Vanthu
Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu
Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenapula
பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : …………………………….
ஆண் : ………………………….
ஆண் :
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
ஆண் :
வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையம்மா உள்ளதை
நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணம்மா
ஆண் :
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
குழு : ………………………………
பெண் :
விவரம் இல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இருமனம் ஏதோ பேசுது
ஆண் :
எவரும் சொல்லாமலே
குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது
பெண் :
ஓடை நீரோடை
இந்த உலகம் அது போல
ஆண் :
ஓடும் அது ஓடும்
இந்தக் காலம் அது போல
பெண் :
நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரும் நிறங்களே
ஆண் :
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஆண் :
ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பிறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிர்க்குது
பெண் :
ஆலம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் அலை போலே
அழகெல்லாம் கோலம் போடுது
ஆண் :
குயிலே குயிலினமே
அந்த இசையா கூவுதம்மா
பெண் :
கிளியே கிளியினமே
அதைக் கதையாப் பேசுதம்மா
ஆண் :
கதையாய் விடுகதையாய்
ஆவதில்லையே அன்புதான்
பெண் :
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஆண் :
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
பெண் :
வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
ஆண் :
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
பெண் :
உண்மையிலே உள்ளது
என்ன என்ன..
வண்ணங்கள் என்ன என்ன…
ஆண் :
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல