Thimiru Pudichavan Song Lyrics - Thimiru Pudichavan

Yennuyire Song Poster

Album: Thimiru Pudichavan

Artists: Rahul Nambiyar

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Arun Bharathi

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Thimiru Pudichavan Song Lyrics - English & Tamil


Thimiru Pudichavan Song Lyrics from Tamil film Thimiru Pudichavan, The music of Thimiru Pudichavan song composed by Vijay Antony and The song is Sung by Rahul Nambiyar. The Thimiru Pudichavan lyrics are penned by Arun Bharathi.



Singer : Rahul Nambiyar

Music By : Vijay Antony

Chorus : Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Ding Ding Ding Ding Ding Ding

Chorus : Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Ding Ding Ding Ding Ding Ding

Male : Thimiru Pudichavan
Ivan Thimirukkae Pudichavan
Thimiru Pudichavan
Ivan Thimirukkae Pudichavan

Male : Nermaiyil Nadappavan
Vervaiyil Uzhaippavan
Thoongamal Vizhippavan
Ooyamal Uzhaippavan

Male : Vazhaiyamal Iruppavan
Vizhai Poga Maruppavan
Kaayangal Poruppavan
Kobathil Vedippavan

Chorus : Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Ding Ding Ding Ding Ding Ding

Male : Thimiru Pudichavan
Ivan Thimirukkae Pudichavan
Thimiru Pudichavan
Ivan Thimirukkae Pudichavan

Male : Poliya Yaaraiyum
Potri Pesa Maataan
Poligal Yaaraiyum Kudavae
Vaikka Maataan
Ullathai Pesuvaan
Oomaiyaga Maataan
Nallathai Seiyavae
Neram Paakka Maataan

Male : Thunithavan Vazhvil
Thozhvigal Illai
Thunivukku Vaguppugal
Yeduthiduvaan
Bayanthavan Vazhvil Vetrigal Illai
Yemanukku Maranam Koduthiduvaan

Chorus : Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Ding Ding Ding Ding Ding Ding

Chorus : Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Ding Ding Ding Ding Ding Ding

Male : Thimiru Pudichavan
Ivan Thimirukkae Pudichavan
Thimiru Pudichavan
Ivan Thimirukkae Pudichavan

Male : Nermaiyil Nadappavan
Vervaiyil Uzhaippavan
Thoongamal Vizhippavan
Ooyamal Uzhaippavan

Male : Vazhaiyamal Iruppavan
Vizhai Poga Maruppavan
Kaayangal Poruppavan
Kobathil Vedippavan

Chorus : {Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Digi Ding Ding Ding
Daga Dang Dang Dang
Ding Ding Ding Ding Ding Ding} (3)

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

குழு : டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிங் டிங் டிங் டிங் டிங் டிங்

குழு : டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிங் டிங் டிங் டிங் டிங் டிங்

ஆண் : திமிரு புடிச்சவன்
இவன் திமிருக்கே புடிச்சவன்
திமிரு புடிச்சவன்
இவன் திமிருக்கே புடிச்சவன்

ஆண் : நேர்மையில் நடப்பவன்
வேர்வையில் உழைப்பவன்
தூங்காமல் விழிப்பவன்
ஓயாமல் உழைப்பவன்

ஆண் : வளையாமல் இருப்பவன்
விலை போக மறுப்பவன்
காயங்கள் பொறுப்பவன்
கோபத்தில் வெடிப்பவன்

குழு : டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிங் டிங் டிங் டிங் டிங் டிங்

ஆண் : திமிரு பபுடிச்சவன்
இவன் திமிருக்கே புடிச்சவன்
திமிரு பபுடிச்சவன்
இவன் திமிருக்கே புடிச்சவன்

ஆண் : போலியா யாரிடமும்
போற்றி பேச மாட்டான்
போலிகள் யாரையும் கூடவே
வைக்க மாட்டான்
உள்ளதை பேசுவான்
ஊமையாக மாட்டான்
நல்லதை செய்யவே
நேரம் பார்க்க மாட்டான்

ஆண் : துணிந்தவன் வாழ்வில்
தோல்விகள் இல்லை
துணிவுக்கு வகுப்புகள்
எடுத்திடுவான்
பயந்தவன் வாழ்வில் வெற்றிகள் இல்லை
எமனுக்கு மரணம் கொடுத்திடுவான்

குழு : டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிங் டிங் டிங் டிங் டிங் டிங்

குழு : டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிங் டிங் டிங் டிங் டிங் டிங்

ஆண் : திமிரு புடிச்சவன்
இவன் திமிருக்கே புடிச்சவன்
திமிரு புடிச்சவன்
இவன் திமிருக்கே புடிச்சவன்

ஆண் : நேர்மையில் நடப்பவன்
வேர்வையில் உழைப்பவன்
தூங்காமல் விழிப்பவன்
ஓயாமல் உழைப்பவன்

ஆண் : வளையாமல் இருப்பவன்
விலை போக மறுப்பவன்
காயங்கள் பொறுப்பவன்
கோபத்தில் வெடிப்பவன்

குழு : {டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிகி டிங் டிங் டிங்
டக டங் டங் டங்
டிங் டிங் டிங் டிங் டிங் டிங்} (3)


More Lyrics from - Thimiru Pudichavan

Incoming Search Keywords

Thimiru Pudichavan lyrics, Thimiru Pudichavan song lyrics, Thimiru Pudichavan song tamil lyrics, Thimiru Pudichavan Thimiru Pudichavan song lyrics, Thimiru Pudichavan lyrics in tamil font, Thimiru Pudichavan song english lyrics, Thimiru Pudichavan song lyrics video,Thimiru Pudichavan isaimini lyrics, Thimiru Pudichavan song isaimini Thimiru Pudichavan

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.