
Album: Avatharam
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Muthukoothan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Avatharam
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Muthukoothan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male :
Thondruthottu Indru Varai
Ezhai Ennum Jenmaththukku
Thunbam Aiyaaa…aa…
Inbam Endrum Ezhaikellaam
Vanmam Kondae Thunbam Thandhaal
Thollai Aiyaa…aa….
Male :
Ezhai Padum Paadu
Athu Solli Mudiyathu
Pozhuthae Irul Aanaal
Ini Ingae Vidivethu
Male :
Thondruthottu Indru Varai
Ezhai Ennum Jenmaththukku
Thunbam Aiyaaa…aa…
Inbam Endrum Ezhaikellaam
Vanmam Kondae Thunbam Thandhaal
Thollai Aiyaa…
Thollai Aiyaa…
Chorus : ………………………………….
Male :
Vazhkai Kadhai Thaanae
Antha Medai Koothu Aachu
Antha Kadhaiyin Nalla Mudivu
Ezhai Vazhvil Varaama Pochu
Male :
Koothu Kadhaiellaam Verum
Soththukaaga Thaanaa
Nethu Vandha Kaatchi
En Nenjil Baaram Thaanaa
Male :
Kadhaigalai Pola
Nalam Vandhu Sera
Varuma Oru Avadhaaram
Theemaiyum Olindhu
Nanmaiyum Sera
Nadanthiduma Samhaaram
Male :
Neeyoru Avathaaram
Nadathidu Samhaaram
Neeyoru Avathaaram
Nadathidu Samhaaram
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
தொன்றுதொட்டு இன்று வரை
ஏழை என்னும் ஜென்மத்துக்கு
துன்பம் ஐயா…ஆ..
இன்பம் என்றும் ஏழைக்கெல்லாம்
வன்மம் கொண்டே துன்பம் தந்தால்
தொல்லை ஐயா…ஆ…
ஆண் :
ஏழை படும் பாடு
அது சொல்லி முடியாது
பொழுதே இருள் ஆனால்
இனி இங்கே விடிவேது
ஆண் :
தொன்றுதொட்டு இன்று வரை
ஏழை என்னும் ஜென்மத்துக்கு
துன்பம் ஐயா…ஆ..
இன்பம் என்றும் ஏழைக்கெல்லாம்
வன்மம் கொண்டே துன்பம் தந்தால்
தொல்லை ஐயா..
தொல்லை ஐயா..
குழு : …………………………….
ஆண் :
வாழ்க்கை கதை தானே
இங்கு மேடை கூத்து ஆச்சு
அந்த கதையின் நல்ல முடிவு
ஏழை வாழ்வில் வராமா போச்சு
ஆண் :
கூத்து கதையெல்லாம் வெறும்
சோத்துக்காக தானா
நேத்து வந்த காட்சி
என் நெஞ்சில் பாரம் தானா
ஆண் :
கதைகளை போல
நலம் வந்து சேர
வருமா ஒரு அவதாரம்
தீமையும் ஒளிந்து
நன்மையையும் சேர
நடந்திடும் சம்ஹாரம்
ஆண் :
நீயொரு அவதாரம்
நடத்திடு சம்ஹாரம்
நீயொரு அவதாரம்
நடத்திடு சம்ஹாரம்