
Album: Maya
Artists: Shakthisree Gopalan
Music by: Ron Yohann
Lyricist: Kutti Revathy
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Maya
Artists: Shakthisree Gopalan
Music by: Ron Yohann
Lyricist: Kutti Revathy
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Shakthisree Gopalan
Music By : Ron Ethan Yohann
Female :
Thoonga Kangal
Yengum Unnaal
Neengum Unnaal
Thengum Kanneer
Thuliyil Needhaan
Neeraai Neeyo
Female :
Oonaa Uyira
Rendum Ondru
Ondril Ondrai
Urugum Nenjam
Nenjil Needhaan
Theeraai Neeyo
Female :
Mugathinai Moodaamal
Agathinai Thaa
Virumbinen Vaazha
Thirumbi Neeyum Vaa
Kaadhal Maari Oodal Aagi
Kaanal Aanaai Nyayama
Female :
Pon Vidiyalai
Unnil Kanden
Podhum Endrum
Thoora Vaanathai
Kannil Konden
Kaalam Urugum Munn
Vaanam Viriyum Tharunam
Female :
Siragugalai Virikkum Baarathil
Naalum Neelum
Kanavugalil Karainthu Pogaiyil
Aagayam Moodinaal Thaanduveno
Aagayam Thaan Ellaiyo
Nee…. Vaa
Female :
Thoonga Kangal
Yengum Unnaal
Neengum Unnaal
Thengum Kanneer
Thuliyil Needhaan
Neeraai Neeyo
Female :
Agathinai Moodaamal
Mugathinai Thaaraai
Thirumbinen Vaazha
Virumbi Neeyum Vaa
Kaayam Maara
Naanum Neeyum
Koodal Aanaal
Sogam Theerum
Oodal Aagi
Kaadhal Maari
Thoonga Kangal Thoonguma….
பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
இசையமைப்பாளர் : ரான் எதன் யோஹன்
பெண் :
தூங்கா கண்கள்
ஏங்கும் உன்னால் நீங்கும்
உன்னால் தேங்கும் கண்ணீர்
துளியில் நீதான் நீராய் நீயோ
பெண் :
ஊனா உயிரா
ரெண்டும் ஒன்று ஒன்றில்
ஒன்றாய் உருகும் நெஞ்சம்
நெஞ்சில் நீதான் தீராய் நீயோ
பெண் :
முகத்தினை
மூடாமல் அகத்திணை
தா விரும்பினேன் வாழ
திரும்பி நீயும் வா காதல்
மாறி ஊடல் ஆகி கானல்
ஆனாய் நியாயமா
பெண் :
பொன் விடியலை
உன்னில் கண்டேன் போதும்
என்றும் தூர வானத்தை
கண்ணில் கண்டேன் காலம்
உருகும் முன் வானம் விரியும்
தருணம்
பெண் :
சிறகுகளை
விரிக்கும் பாரத்தில்
நாளும் நீளும் கனவுகளில்
கரைந்து போகையில்
ஆகாயம் மூடினால்
தாண்டுவேனோ ஆகாயம்
தான் எல்லையோ நீ வா
பெண் :
தூங்கா கண்கள்
ஏங்கும் உன்னால் நீங்கும்
உன்னால் தேங்கும் கண்ணீர்
துளியில் நீதான் நீராய் நீயோ
பெண் :
அகத்திணை
மூடாமல் முகத்தினை
தாராய் திரும்பினேன்
வாழ விரும்பி நீயும்
வா காயம் மாற நானும்
நீயும் கூடல் ஆனால்
சோகம் தீரும் ஊடல்
ஆகி காதல் மாறி தூங்கா
கண்கள் தூங்குமா