Thoothu Sella Oru Thozhi Song Lyrics - Pachhai Vilakku

Yennuyire Song Poster

Album: Pachhai Vilakku

Artists: P. Susheela, L. R. Eswari

Music by: Viswanathan–Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 05:15:29 am

Thoothu Sella Oru Thozhi Song Lyrics - English & Tamil


Thoothu Sella Oru Thozhi Song Lyrics from Tamil film Pachhai Vilakku, The music of Thoothu Sella Oru Thozhi song composed by Viswanathan–Ramamoorthy and The song is Sung by P. Susheela, L. R. Eswari. The Thoothu Sella Oru Thozhi lyrics are penned by Kannadasan.



Singers : P. Susheela And L. R. Eswari

Music By : Viswanathan–Ramamoorthy

Female : Thoothu Sella Oru Thozhi Illaiyenna
Thuyar Kondaayo Thalaivi
Thullum Kaatru Vanthu Mella Selai Thoda
Sugam Kandaayo Thalaivi

Female : Thoothu Sella Oru Thozhi Illaiyenna
Thuyar Kondaayo Thalaivi
Thullum Kaatru Vanthu Mella Selai Thoda
Sugam Kandaayo Thalaivi

Female : Andru Sendravanai Innum Kanavillai
Enna Seivathadi Thozhi
Andru Sendravanai Innum Kanavillai
Enna Seivathadi Thozhi

Female : Thendral Thotadhadi Thingal Suttathadi
Kangal Vaaduthadi Thozhi
Aaha Thendral Thottadhadi Thingal Suttathadi
Kangal Vaaduthadi Thozhi

Female : Aha Thoothu Sella Oru Thozhi Illaiyenna
Thuyar Kondaayo Thalaivi
Thullum Kaatru Vanthu Mella Selai Thoda
Sugam Kandaayo Thalaivi

Female : Panner Nadhiyil Kulithu Vanthaalum
Paruvam Thoongumae Thalaivi

Female : Venneer Nadhiyai Paneer Enavae
Pesalagumo Thozhi

Female : Idayani Megalai Vizhundhidum Vannam
Yengalaagumo Thalaivi

Female : Kadairunthum Porul Kolvorillayae
Kalakkam Varadho Thozhi

Female : Aha Thoothu Sella Oru Thozhi Illaiyenna
Thuyar Kondaayo Thalaivi
Thullum Kaatru Vanthu Mella Selai Thoda
Sugam Kandaayo Thalaivi

Female : Muthum Maniyum Karugidum Vannam
Mogathil Aazhndhaal Thalaivi

Female : Muthathai Marandhaval Sithathil
Irunthathai Mounathil Arindhaal Thozhi

Female : Kaaviri Karaiyin Orathil Evvidham
Kaathirundhaal Andha Thalaivi

Female : Kaaviya Naayagan Kaadhalan Vanigan
Kovalan Enbaal Manaivi

Female : Aha Thoothu Sella Oru Thozhi Illaiyenna
Thuyar Kondaayo Thalaivi
Thullum Kaatru Vanthu Mella Selai Thoda
Sugam Kandaayo Thalaivi

Female : Thoothu Sella Oru Thozhi Illaiyenna
Thuyar Kondaayo Thalaivi
Thullum Kaatru Vanthu Mella Selai Thoda
Sugam Kandaayo Thalaivi

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத்
துயர் கொண்டாயோ தலைவி?
துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட
சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண் : தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத்
துயர் கொண்டாயோ தலைவி?
துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட
சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண் : அன்று சென்றவனை இன்னும் காணவில்லை
என்ன செய்வதடி தோழி?
அன்று சென்றவனை இன்னும் காணவில்லை
என்ன செய்வதடி தோழி?

பெண் : தென்றல் தொட்டதடி திங்கள் சுட்டதடி
கண்கள் வாடுதடி தோழி
ஆஹா தென்றல் தொட்டதடி திங்கள் சுட்டதடி
கண்கள் வாடுதடி தோழி

பெண் : ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத்
துயர் கொண்டாயோ தலைவி?
துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட
சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண் : பன்னீர் நதியில் குளித்து வந்தாலும்
பருவம் தூங்குமே தலைவி

பெண் : வெந்நீர் நதியைப் பன்னீர் எனவே
பேசலாகுமோ தோழி

பெண் : இடையணி மேகலை விழுந்திடும் வண்ணம்
ஏங்கலாகுமோ தலைவி

பெண் : கடையிருந்தும் பொருள் கொள்வோரில்லையே
கலக்கம் வராதோ தோழி

பெண் : ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத்
துயர் கொண்டாயோ தலைவி?
துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட
சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண் : முத்தும் மணியும் கருகிடும் வண்ணம்
மோகத்தில் ஆழ்ந்தாள் தலைவி

பெண் : முத்தத்தை மறந்தவள் சித்தத்தில் இருந்ததை
மௌனத்தில் அறிந்தாள் தோழி

பெண் : காவிரிக் கரையின் ஓரத்தில் எவ்விதம்
காத்திருந்தாள் அந்தத் தலைவி

பெண் : காவிய நாயகன் காதலன் வணிகன்
கோவலன் என்பான் மனைவி

பெண் : ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத்
துயர் கொண்டாயோ தலைவி?
துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட
சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண் : தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத்
துயர் கொண்டாயோ தலைவி?
துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட
சுகம் கண்டாயோ தலைவி?


More Lyrics from - Pachhai Vilakku

Incoming Search Keywords

Thoothu Sella Oru Thozhi lyrics, Thoothu Sella Oru Thozhi song lyrics, Thoothu Sella Oru Thozhi song tamil lyrics, Thoothu Sella Oru Thozhi Pachhai Vilakku song lyrics, Thoothu Sella Oru Thozhi lyrics in tamil font, Thoothu Sella Oru Thozhi song english lyrics, Thoothu Sella Oru Thozhi song lyrics video,Thoothu Sella Oru Thozhi isaimini lyrics, Thoothu Sella Oru Thozhi song isaimini Pachhai Vilakku

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.