Thotta Poweru Da Song Lyrics - Thotti Jaya

Yennuyire Song Poster

Album: Thotti Jaya

Artists: Shankar Mahadevan, Chorus

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Thotta Poweru Da Song Lyrics - English & Tamil


Thotta Poweru Da Song Lyrics from Tamil film Thotti Jaya, The music of Thotta Poweru Da song composed by Harris Jayaraj and The song is Sung by Shankar Mahadevan, Chorus. The Thotta Poweru Da lyrics are penned by Thamarai.



Singers : Shankar Mahadevan And Chorus

Music By : Harris Jayaraj

Chorus : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae
Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae

Chorus : Samba Sambalae
Sumbalae Sambala Sumbalae

Female Chorus : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae

Male : Thotta Poweru Da
Mavanae Sonna Keluda

Female Chorus : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae

Male : Paarthu Modhu-da
Palaper Paartha Aaludaa

Female Chorus : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae….

Male : Ada Kaathu Karuppu Pola
Naanum Meratta Porendaa
En Vaanathilae Vaanavilum
Karuppu Thaanada
Ada Kaathadikkum Podhu Neeyum
Thoothi Kolluda
Nee Thoothikolla Marandhu Vitaa
Oothikoyendaa

Female Chorus : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae

Male : Thotta Poweru Da
Mavanae Sonna Keluda

Female Chorus : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae

Male : Paarthu Modhu-da
Palaper Paartha Aaludaa

Male : Thotta Poweru Da
Mavanae Sonna Keluda

Male : Naan Edhukku Thaan…
Kudikkiren…
Kadhi Kalanga Thaan Adikkiren
Aadu Puli Aattamaa
Kattam Pottu Aadanam
Aala Thookkum Aattamaa
Thittam Pottu Thookkunam

Male : Unakku Kedakku
Enakku Thoosu Daa
Manasu Pogum Pokkil Vazhkaidaa

Male : Hoi Kodu Onnu Potta Naanum
Roadu Podum Aalu
Thatti Vara Sonna Naanum
Vetti Varuven

Male : Thotta Poweru Da
Mavanae Sonna Keluda
Thotta Poweru Da
Mavanae Sonna Keluda
Paarthu Modhudaa
Palaper Paartha Aaludaa
Paarthu Modhudaa
Palaper Paartha Aaludaa
Thotta Poweru Da
Mavanae Sonna Keluda

Male : Thaththom Goyamma
Thaththom Soyamma…..
Goyamma Soyamma
Female : Rendu Kattu
Male : Soyamma
Female : Kaanja Maadu
Male : Soyamma
Female : Samba…vembaaa…thembaaaa…
Male : Aiyiyiyoo …..

Male : Paththaan Classu Naan…
Thaandala…
En Padippathaan… Sollala…
Ombathu Glass Oothiyum.
Bothai Ennakku Yerala.
Enna Karaikkum Saraku Thaan…
Innum Kandu Pidikkala

Male : Narambu Adhira Paatu Kattu Daa
Nagarum Iravai Pudichu Niruthu Daa
Thanan Nanan Nanan Nanan
Nanan Nanan Naanae
Thanan Nanan Nanan Nanan
Nanan Nannaanae

Male : Sattai Mela Collar-a Thaan
Thookki Vitu Naan Thaan
Sattaan Pillai Pola Thaanae
Satham Koduppen

Female : Ballae…

Male : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae
Chorus : Goyamma
Male : Thotta Poweru Da
Mavanae Sonna Keluda
Chorus : Soayamma
Male : Samba Sambalae
Sumbalae Samba Sambalae
Chorus : Goyamma
Male : Paarthu Modhu-da
Palaper Paartha Aaludaa
Chorus : Soyamma

Male : Ada Kaathu Karuppu Pola
Naanum Meratta Porendaa
En Vaanathilae Vaanavilum
Karuppu Thaanada
Ada Kaathadikkum Podhu Neeyum
Thoothi Kolluda
Nee Thoothikolla Marandhu Vitaa
Oothikoyendaa

Chorus : Hoo…. Ho Ho Hooo
Ho Ho Hoo…ho Ho Hoo ..oh Oh…

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே
சம்பா சம்பாலே சும்பலே
சம்பல சும்பாலே

குழு : சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே
ஆண் : தொட்டா பவருடா மவனே
சொன்ன கேளுடா

குழு : சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே
ஆண் : பார்த்து மோதுடா
பலபேர் பார்த்த ஆளுடா

குழு : ஹை சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே…..

ஆண் : அட காத்து கருப்பு போல
நானும் மெரட்ட போறேன்டா
என் வானத்தில
வானவில்லும் கருப்புதானடா
அட காத்து அடிக்கும் போது
நீயும் தூத்தி கொள்ளடா
நீ தூத்திக்கொள்ள மறந்து விட்டா
ஊத்திக்கோயேன்டா

குழு : சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே…..
ஆண் : தொட்டா பவருடா
மவனே சொன்ன கேளுடா

குழு : சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே…..
ஆண் : பார்த்து மோதுடா
பலபேர் பார்த்த ஆளுடா

ஆண் : தொட்டா பவருடா
மவனே சொன்ன கேளுடா

குழு : …………………..

ஆண் : நான் எதுக்குதான் குடிக்கிறேன்
கதி கலங்கதான் அடிக்கிறேன்
ஆடு புலி ஆட்டமாம்
கட்டம் போட்டு ஆடனும்
ஆள தூக்கும் ஆட்டமாம்
திட்டம் போட்டு தூக்கணும்
உனக்கு கிடக்கு எனக்கு துசுடா
மனசு போகும் போக்கில் வாழுடா

ஆண் : கோடு ஒன்னு போட்ட நானும்
ரோடு போடும் ஆளு
தட்டி வர சொன்னா
நானும் வெட்டி வருவேன்

ஆண் : தொட்டா பவருடா மவனே
சொன்ன கேளுடா
தொட்டா பவருடா மவனே
சொன்ன கேளுடா

ஆண் : பார்த்து மோதுடா
பலபேர் பார்த்த ஆளுடா
பார்த்து மோதுடா
பலபேர் பார்த்த ஆளுடா

ஆண் : தொட்டா பவருடா
மவனே சொன்ன கேளுடா

ஆண் : தத்ததோம் கோயம்மா
தத்ததோம் சோயம்மா
கோயம்மா சோயம்மா
பெண் : ரெண்டு கட்டு
ஆண் : சோயம்மா
பெண் : காஞ்ச மாடு
ஆண் : சோயம்மா
சம்மா வெம்பா தெம்பா
அய்யோ யோ யோ

ஆண் : பத்தாங் கிளாஸ் நான் தாண்டல
என் படிப்பதான் சொல்லல
ஒம்பது கிளாஸ் ஊத்தியும்
போதை எனக்கு ஏறல
என்னை கரைக்கும் சரக்குதான்
இன்னும் கண்டு பிடிக்கல
நரம்பு அதிர பாட்டு கட்டுடா
நகரும் இரவை புடிச்சு நிறுத்துடா

ஆண் : நானன் நன நானன் நன
நானன் நன நானே
நானன் நன நானன் நன
நாணன்னன்னானே

ஆண் : சட்டை மேல காலரத்தான்
தூக்கி விட்டு நான்தான்
சட்டான் பிள்ளை போல தானே
சத்தம் கொடுப்பேன்
குழு : பல்லே

ஆண் : சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே…..
குழு : கோயம்மா
ஆண் : தொட்டா பவருடா
மவனே சொன்ன கேளுடா
குழு : சோயம்மா

ஆண் : சம்பா சம்பாலே
சும்பலே சம்பா சம்பாலே…..
குழு : கோயம்மா
ஆண் : பார்த்து மோதுடா
பலபேர் பார்த்த ஆளுடா
குழு : சோயம்மா

ஆண் : அட காத்து கருப்பு போல
நானும் மெரட்ட போறேன்டா
என் வானத்தில
வானவில்லும் கருப்புதானடா
அட காத்து அடிக்கும் போது
நீயும் தூத்தி கொள்ளடா
நீ தூத்திக்கொள்ள மறந்து விட்டா
ஊத்திக்கோயேன்டா

குழு : ………………………


More Lyrics from - Thotti Jaya

Incoming Search Keywords

Thotta Poweru Da lyrics, Thotta Poweru Da song lyrics, Thotta Poweru Da song tamil lyrics, Thotta Poweru Da Thotti Jaya song lyrics, Thotta Poweru Da lyrics in tamil font, Thotta Poweru Da song english lyrics, Thotta Poweru Da song lyrics video,Thotta Poweru Da isaimini lyrics, Thotta Poweru Da song isaimini Thotti Jaya

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.