
Album: Pisasu 2
Artists: Sid Sriram
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Kabilan
Release Date: 03-10-2021 09:14:49 am
Album: Pisasu 2
Artists: Sid Sriram
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Kabilan
Release Date: 03-10-2021 09:14:49 am
Uchanthala Regaiyile
Machchu Vandi Poguthamma
Vellakatti Salaiyile
Pullakutti Poguthamma
Kannakuzhi Pallathula Thulli Kuthichom
Vettukili Sattathula Mettu Kudichom
Pogum Vazhiyile Rendu Paatha Inaiyuthe
Oru Mannu Paanaiyaai Ada Manasu Udaiyuthe
Uchanthala Regaiyile
Machchu Vandi Poguthamma
Vellakatti Salaiyile
Pullakutti Poguthamma
Hey Ponnu Vandu Kai Yenthuthu
Vannam Kettuthaan
Alli Thandu Neer Ketkuthu Thaagamaa
Rayilu Vandi Kooda Nadakuthu
Pechu Thunaikuthan
Kuyilu Rendu Ku Koovuthu Ragamaa
Uchiyila Megama Uppu Mazha Aagumaa
Kan Moodi Vaazhum Maanida Unma Kelu
Ada Oththa Paalam Than
Rendu Oora Serkuthu
Ada Thanda Vaalama Ingu Uravu Phiriyuthu
Aalamara Koonthal Alaiyuthu Seeppu Illama
Paaku Maram Veththala Ketkuthu Sevapaaga
Keeripulla Porva Theduthu Thunai Illama
Keelipulla Yelam Poduthu Salikkama
Verukkulla Eerama Veppathula Kaayuma
Poiyodu Pesum Maanida Unma Kelu
Rendu Karaiya Pudichu Than
Oru Nathiyum Nadakuthu
Ingu Vidhi Ah Pudichu Thaan Kai Vilagi Nadakuthu
Uchanthala Regaiyile
Machchu Vandi Poguthamma
Vellakatti Salaiyile
Pullakutti Poguthamma
Kannakuzhi Pallathula Thulli Kuthichom
Vettukili Sattathula Mettu Kudichom
Pogum Vazhiyile Rendu Paatha Inaiyuthe
Oru Mannu Paanaiyaai Ada Manasu Udaiyuthe
Uchanthala Regaiyile
Machchu Vandi Poguthamma
Vellakatti Salaiyile
Pullakutti Poguthamma
உச்சந்தல ரேகையிலே
மாட்டு வண்டி போகுதம்மா
வெள்ளக்கட்டி சாலையிலே
புள்ளக்குட்டி போகுதம்மா
கன்னக்குழி பள்ளத்துல துள்ளி குடிச்சோம்
வெட்டுக்கிளி சட்டத்துல மெட்டு குடிச்சோம்
போகும் வழியிலே ரெண்டு பாத இணையுதே
ஒரு மண்ணு பானையாய் அட மனசு உடையுதே
உச்சந்தல ரேகையிலே
மாட்டு வண்டி போகுதம்மா
வெள்ளக்கட்டி சாலையிலே
புள்ளக்குட்டி போகுதம்மா
ஹே பொன்னு வண்டு கை ஏந்துது
வண்ணம் கேட்டுத்தான்
அல்லி தண்டு நீர் கேட்குது தாகமா
ரயிலு வண்டி கூட நடக்குது
பேச்சு துணைக்குத்தான்
குயிலு ரெண்டு கூ கூவுது ராகமா
உச்சியில மேகமா உப்பு மழை ஆகுமா
கண் மூடி வாழும் மானிடா உண்ம கேளு
அட ஒத்த பாலம் தான்
ரெண்டு ஊர சேர்க்குது
அட தண்ட வாளமா இங்கு உறவு பிரியுது
ஆலமர கூந்தல் அலையுது சீப்பு இல்லாம
பாக்கு மரம் வெத்தல கேட்குது செவப்பாக
கீரிபுள்ள போர்வ தேடுது துணை இல்லாம
கீலிபுள்ள ஏலம் போடுது சலிக்காம
வேருக்குள்ள ஈராமா வெப்பத்துல காயுமா
பொய்யோடு பேசும் மானிட உண்ம கேளு
ரெண்டு கரைய புடிச்சு தான்
ஒரு நதியும் நடக்குது
இங்கு விதிய புடிச்சு தான் கை விலகி நடக்குது
உச்சந்தல ரேகையிலே
மாட்டு வண்டி போகுதம்மா
வெள்ளக்கட்டி சாலையிலே
புள்ளக்குட்டி போகுதம்மா
கன்னக்குழி பள்ளத்துல துள்ளி குடிச்சோம்
வெட்டுக்கிளி சட்டத்துல மெட்டு குடிச்சோம்
போகும் வழியிலே ரெண்டு பாத இணையுதே
ஒரு மண்ணு பானையாய் அட மனசு உடையுதே
உச்சந்தல ரேகையிலே
மாட்டு வண்டி போகுதம்மா
வெள்ளக்கட்டி சாலையிலே
புள்ளக்குட்டி போகுதம்மா