
Album: James Pandu
Artists: Srinivas, Reshmi
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Viveka
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Album: James Pandu
Artists: Srinivas, Reshmi
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Viveka
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Singers : Srinivas And Reshmi
Music By : S. A. Rajkumar
Male :
Un Azhagai Paada Sonnaal
Malaiyum Nadhiyum Paadaathaa
Un Perai Ezhutha Sonnaal
Megam Nilavil Ezhuthaathaa
Male :
Magavari Kettu Dhinam Vaanavil Varumae
Un Malaradi Nanaikka Ingu Kaveri Varumae
Oru Thadavai Unthan Perai Ull Vaanginaen
Uyirukkul Uyiraai Unnai Uruvaakkinaen
Male :
Un Azhagai Paada Sonnaal
Malaiyum Nadhiyum Paadaathaa
Un Perai Ezhutha Sonnaal
Megam Nilavil Ezhuthaathaa
Male :
Kannukkul Machchangal Kanakeduppil Thavariyathu
Pani Kooda Un Sirippai Padam Pidiththu Kaattiyathu
Female :
Naanthaan Un Thalaiyanaial Ennodu Thoongaathu
Kadhalin Thalaivaligal Kann Pola Thoongaathu
Male :
Siththanna Vaanil En Mugam Paarththu
Anbae Paadhi Iraviil Vaerththaen
Male :
Mookkodu Mookku Modhum Mogam Idhu
Kannodu Kann Kalakkum Kadhal Idhu
Male :
Un Azhagai Paada Sonnaal
Malaiyum Nadhiyum Paadaathaa
Un Perai Ezhutha Sonnaal
Megam Nilavil Ezhuthaathaa
Female :
Neeril Vizhum Sooriyanai
Kadhal Kaiyil Alli Varum
Pani Thuliyil Ulaaththaiyae
Kadhal Pookka Seithu Vidum
Male :
Bhoomiyenum Poopariththu
Kadhal Solli Pulli Vaippom
Uyirai Mattum Vaaganamaai
Kadhalukku Anuppiduvom
Female :
Vinmeenai Minnal Valiyil
Alli Vanthu Tharuvaen
En Nenjil Unnai Thaangi
Yaezhu Jenmam Varuvaen
Male :
Pooththu Kidakkira Pani Malai Alli
Seithaen Unakkoru Kadhal Palli
Female :
Mookkodu Mookku Modhum Mogam Idhu
Kannodu Kann Kalakkum Kadhal Idhu
Male :
Un Azhagai Paada Sonnaal
Malaiyum Nadhiyum Paadaathaa
Un Perai Ezhutha Sonnaal
Megam Nilavil Ezhuthaathaa
Male :
Magavari Kettu Dhinam Vaanavil Varumae
Un Malaradi Nanaikka Ingu Kaveri Varumae
Female :
Oru Thadavai Unthan Perai Ull Vaanginaen
Uyirukkul Uyiraai Unnai Uruvaakkinaen
பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ரேஷ்மி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் :
உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா
ஆண் :
முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே
உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன்
உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்
பெண் :
உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா…….
ஆண் :
கண்ணுக்குள் மச்சங்கள் கணக்கெடுப்பில் தவறியது
பனிக் கூட உன் சிரிப்பை படம் பிடித்து காட்டியது
பெண் :
நான்தான் உன் தலையணைகள் என்னோடு தூங்காது
காதலின் தலைவலிகள் கண் போல தூங்காது
ஆண் :
சித்தன்ன வாசல் ஓவியம்
உனைப் போல நடக்காது
சிற்றெறும்பு கூட்டம் கூட
உன்னை போல கடிக்காது
பெண் :
உள்ளங்கை வானில் என் முகம் பார்த்து
அன்பே பாதி இரவில் வேர்த்தேன்
ஆண் :
மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது
கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது
பெண் :
உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா
பெண் :
நீரில் விழும் சூரியனை
காதல் கையில் அள்ளி வரும்
பனித் துளியில் உலகத்தையே
காதல் பூக்க செய்து விடும்
ஆண் :
பூமியெனும் பூப்பறித்து
காதல் சொல்லி புள்ளி வைப்போம்
உயிரை மட்டும் வாகனமாய்
காதலுக்கு அனுப்பிடுவோம்
பெண் :
விண்மீனை மின்னல் வலையில்
அள்ளி வந்து தருவேன்
என் நெஞ்சில் உன்னை தாங்கி
ஏழு ஜென்மம் வருவேன்
ஆண் :
பூத்து கிடக்கிற பனி மலை அள்ளி
செய்தேன் உனக்கொரு காதல் பள்ளி
பெண் :
மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது
கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது
ஆண் :
உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா
ஆண் :
முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே
உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
பெண் :
ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன்
உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்