
Album: Thittam Irandu
Artists: Karthika Vaidyanathan
Music by: Satish Raghunathan
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 23-08-2021 06:06:24 am
Album: Thittam Irandu
Artists: Karthika Vaidyanathan
Music by: Satish Raghunathan
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 23-08-2021 06:06:24 am
Singer : Karthika Vaidyanathan
Music By : Satish Raghunathan
Female :
On Kannanguzhiyil
Enna Izhukka Paakkura
Kedanthu Parithavikkiren
Naaum En Imaigalaala
Naan Parakkuren
Un Nizhala Kooda Naan Rasikkiren
Female :
Paadhi Kannil Naa Paakkuren
Kaadhaalaanu Naa Ketkkiren
Paadhi Kannil Naa Paakkuren
Enna Senja Naa Thokkuren
Female :
On Kannanguzhiyil
Enna Izhukka Paakkura
Kedanthu Parithavikkiren
Naaum En Imaigalaala
Naan Parakkuren
Un Nizhala Kooda Naan Rasikkiren
Female :
Paadhi Kannil Naa Paakkuren
Kaadhaalaanu Naa Ketkkiren
Paadhi Kannil Naa Paakkuren
Enna Senja Naa Thokkuren
Female :
Venaam Venaanu
Naanum Solla Solla
Kettidaama Kaal Poguthae Daa
Venum Venunu
Needhaan Pesum Neram
Poividaama Neela Venumae Daa…
Female :
Naan Inga Naanaaga Illa
Naethoda Naan Kaanavilla
Sollaamae Thallaaduren…
Female :
Unna Paadhi Kannil Naa Paakkuren
Kaadhaalaanu Naa Ketkkiren
Paadhi Kannil Naa Paakkuren
Enna Senja Naa Thokkuren
பாடகி : கார்த்திகா வைத்யநாதன்
இசை அமைப்பாளர் : சதீஷ் ரகுநாதன்
பெண் :
உன் கண்ணங்குழியில்
என்ன இழுக்க பாக்குற
கெடந்து பறிதவிக்கிறேன்
நானும் என் இமைகளால
நான் பறக்குறேன்
உன் நிழல கூட நான் ரசிக்கிறேன்
பெண் :
பாதி கண்ணில் நான் பார்க்குறேன்
காதலானு நான் கேக்குறேன்
பாதி கண்ணில் நான் பார்க்குறேன்
என்ன செஞ்ச நான் தோக்குறேன்..
பெண் :
உன் கண்ணங்குழியில்
என்ன இழுக்க பாக்குற
கெடந்து பறிதவிக்கிறேன்
நானும் என் இமைகளால
நான் பறக்குறேன்
உன் நிழல கூட நான் ரசிக்கிறேன்
பெண் :
பாதி கண்ணில் நான் பார்க்குறேன்
காதலானு நான் கேக்குறேன்
பாதி கண்ணில் நான் பார்க்குறேன்
என்ன செஞ்ச நான் தோக்குறேன்..
பெண் :
வேணாம் வேணானு
நானும் சொல்ல சொல்ல
கேட்டிடாம கால் போகுதேடா
வேணும் வேணுனு
நீதான் பேசும் நேரம்
போய்விடாம நீள வேணுமேடா
பெண் :
நான் இங்க நானாக இல்ல…
நேத்தோட நான் காணவில்ல
சொல்லாமலே தள்ளாடுறேன்
பெண் :
உன்ன பாதி கண்ணில்
நான் பாக்குறேன்
காதலானு நான் கேக்குறேன்
பாதி கண்ணில் நான் பார்க்குறேன்
என்ன செஞ்ச நான் தோக்குறேன்..