
Album: Pachaikili Muthucharam
Artists:
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Pachaikili Muthucharam
Artists:
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Gouthami Rao And Robby
Music By : Harris Jayaraj
Female :
Hmm..mm…hmmm..mm
Hmm..mm…hmmm..mm
Female :
Un Siripinil Un Siripinil
En Manathin Paathiyum Poga
Un Imaigalin Kan Imaigalin
Men Paarvaiyil Meethiyum Thaeya
Female :
Hmm Indru Netru Endru Illai
Yen Intha Nilai
Hmm Unnai Kanda Naalinindrae
Naan Seiyum Pizhai
Female :
Un Siripinil Un Siripinil
En Manathin Paathiyum Poga
Un Imaigalin Kan Imaigalin
Men Paarvaiyil Meethiyum Thaeya
Female :
Unakkul Irukkum Mayakkam
Antha Uyarathu Nilavai Azhaikum
Idhazhin Vilimbu Thulirkum
En Iravinai Paniyil Nanaikum
Female :
Edhirinil Naan Erigira Naan
Udhirnthidum Mazhaicharam Neeyae
Oru Murai Alla Muthal Murai Alla
Dhinam Dhinam Ennai Soozhum Thee
Male :
Un Siripinil Un Siripinil
En Manathin Paathiyum Poga
Un Imaigalin Kan Imaigalin
Men Paarvaiyil Meethiyum Thaeya
Chorus : …………………………….
Male :
Muthal Naal Paartha Vanappu
Thuli Kuraiyavum Illai Unakku
Urakkam Vizhipil Kanavaai
Unai Kaanbadhae Vazhakam Enakku
Male :
Aruginilae Varugaiyilae
Thudipathai Niruthuthu Nenjam
Muthal Muthal Indru Nigazgirathendru
Nadipathil Konjam Vanjamae
Female :
Un Siripinil Un Siripinil
En Manathin Paathiyum Poga
Male :
Un Imaigalin Kan Imaigalin
Men Paarvaiyil Meethiyum Thaeya
Female :
Hmm Indru Netru Endru Illai
Yen Intha Nilai..ohoo
Hmm Unnai Kanda Naalinindrae
Naan Seiyum Pizhai
Male :
Hoo..ohoo..ooo
Ohoo..oo..oo
Ohoo..hoo..ooo
Hoo Oo..oo ..ooo
பாடகர்கள் : கௌதமி ராவ் மற்றும் ராபி
இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண் :
ஹ்ம்…ம்ம்…ஹ்ம்…ம்ம்ம்….
ஹ்ம்…ம்ம்…ஹ்ம்…ம்ம்ம்….
பெண் :
உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய
பெண் :
ம் இன்று நேற்று என்று இல்லை
ஏன் இந்த நிலை
ம் உன்னைக்கண்ட நாளினின்றே
நான் செய்யும் பிழை
பெண் :
உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய
பெண் :
உனக்குள் இருக்கும் மயக்கம்
அந்த உயரத்து நிலவை அழைக்கும்
இதழின் விளிம்பு துளிர்க்கும்
என் இரவினை பனியில் நனைக்கும்
பெண் :
எதிரினில் நான் எரிகிற நான்
உதிர்ந்திடும் மழைச்சரம் நீயே
ஒருமுறை அல்ல முதல்முறை அல்ல
தினம்தினம் என்னை சூழும் தீ
ஆண் :
உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய
ஆண் :
முதல்நாள் பார்த்த வனப்பு
துளி குறையவும் இல்லை உனக்கு
உறக்கம் விழிப்பில் கனவாய்
உனைக்காண்பதே வழக்கம் எனக்கு
ஆண் :
அருகினிலே வருகையிலே
துடிப்பதை நிறுத்துது நெஞ்சம்
முதல்முதல் இன்று நிகழ்கிறதென்று
நடிப்பதில் கொஞ்சம் வஞ்சமே
பெண் :
உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
ஆண் :
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய
பெண் :
ம் இன்று நேற்று என்று இல்லை
ஏன் இந்த நிலை
ம் உன்னைக்கண்ட நாளினின்றே
நான் செய்யும் பிழை
ஆண் :
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ