
Album: Thotti Jaya
Artists: Karthik, Bombay Jayashri, Anuradha Sriraam
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Thotti Jaya
Artists: Karthik, Bombay Jayashri, Anuradha Sriraam
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Hariharan And Karthik Raja
Music By : Karthik Raja
Male :
Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai
Male :
Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai
Male :
Unakku Pinnaal En Idhayam
Unnai Thedi Varugirathae
Saalai Vidhigal Theriyaamal
Odi Odi Varugirathae
Male :
Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai
Chorus :
Ohooo…ohoo…hoo…ohoo
Haa….aaa…aaa….
Male : .
………………………………….
Aaaa…aaaa….aaa…..aaa………
……………………………………………………
Male :
En Paalaivanathai
Kadanthu Sellum Mazhai Megamae
Orae Oru Murai Thaan
{Saaral Veesa Kudaathoo
Chorus :
Kudaathoo} (3)
Male :
Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai
Male :
Unakku Pinnaal En Idhayam
Unnai Thedi Varugirathae
Saalai Vidhigal Theriyaamal
Odi Odi Varugirathae
Male :
Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் கார்த்திக் ராஜா
இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
ஆண் :
உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்
ஆண் :
உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்
ஆண் :
உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே
ஆண் :
உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்
குழு :
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ
ஹா ஆஅ….ஆஅ……
ஆண் :
………………………………………………….
ஆஅ….ஆஆ…….ஆஅ……ஆஅ……
……………………………………………………………….
ஆண் :
என் பாலைவனத்தை
கடந்து செல்லும் மழை மேகமே
ஒரே ஒரு முறை தான்
{சாரல் வீச கூடாதோ
குழு : கூடாதோ} (3)
ஆண் :
உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்
ஆண் :
உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே
ஆண் :
உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்