
Album: Pudhiya Mannargal
Artists: Sujatha, Kalyani Menon
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Pudhiya Mannargal
Artists: Sujatha, Kalyani Menon
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Kalyani Menon And Sujatha
Music By : A. R. Rahman
Female :
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Chorus : Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Chorus :
Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Female :
Un Idupula Saavi Kotha Maatiko..
Athil Maman Manasa Vachu Pootiko
Avan Tholodu Macham Pola Ottiko..
Chinna Muthathilae Muthu Malai Kothuko
Chorus :
Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Chorus :
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Chorus :
Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Female :
Maatrum Maalai Vaazhga..
Yetrum Deepam Vaazhga
Kannil Kangal Paarthu ..
Kanmani Pookal Vaazhga
Female :
Soodum Thilagam Vaazhga..
Sootum Idhayam Vaazhga
Koodum Kaadhal Vaazhga..
Koonthal Malargal Vaazhga
Chorus :
Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Chorus :
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Chorus :
Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Female :
Vidiyum Kaalai Neram..
Pudavai Ivalai Thedum
Vizhithu Paarkum Pothu..
Pagalil Nilavu Thondrum
Female :
Udaiyum Valaiyal Thundu..
Ivalai Thedi Paarkum
Paarkum Pothu Ivalin…
Kannam Konjam Verkum
Chorus :
Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Chorus :
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Vaadi Saathukudi
Paniyila Nenenja Dratcha Kodi
Chorus :
{Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi
Maamanuku Pattaampoochi Parakum
Edatha Solladi} (2)
பாடகர்கள் : கல்யாணி மேனன் மற்றும் சுஜாதா
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் :
வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி
குழு :
வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி
குழு :
பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
பெண் :
உன் இடுப்புல சாவி கொத்த
மாட்டிக்கோ
அதில் மாமன் மனச வச்சு பூட்டிக்கோ
அவன் தோளோட பட்டம் போல ஒட்டிக்கோ
சின்ன முத்தத்தில முத்து
மாலை போட்டுக்கோ
குழு :
பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
குழு :
{வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)
குழு :
பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
பெண் :
மாற்றும் மாலை வாழ்க
ஏற்றும் தீபம் வாழ்க
கண்ணில் கண்கள் பாத்து
கண்மணி பூக்கள் வாழ்க
பெண் :
சூடும் திலகம் வாழ்க
சூட்டும் இதயம் வாழ்க
கூடும் காதல் வாழ்க
கூந்தல் மலர்கள் வாழ்க
குழு :
பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
குழு :
{வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)
குழு :
பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
பெண் :
விடியும் காலை நேரம்
புடவை இவளை தேடும்
விழித்து பார்க்கும் போது
பகலில் நிலவு தோன்றும்
பெண் :
உடையும் வளையல் துண்டு
இவளை தேடி பார்க்கும்
பார்க்கும் போது இவளின்
கன்னம் கொஞ்சம் வேகும்
குழு :
பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி
பறக்கும் இடத்த சொல்லடி
குழு :
{வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)
குழு :
{பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி} (2)