Vaan Nila Song Lyrics - Kadhal Virus

Yennuyire Song Poster

Album: Kadhal Virus

Artists: Karthik, Srinivas

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Vaan Nila Song Lyrics - English & Tamil


Vaan Nila Song Lyrics from Tamil film Kadhal Virus, The music of Vaan Nila song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by Karthik, Srinivas. The Vaan Nila lyrics are penned by Vaali.



Singers : Srinivas And Karthik

Music By : A. R. Rahman

Male : Vaan Nilaa Tharum Oli
Ival Vizhi
Thaen Pala Tharum Suvai
Ival Mozhi
Tamizhdhaanoo

Male : Paarpugazh Nile Nadhi
Ival Nadai
Thaamarai Malarkodi
Ival Idai
Tamizh Pennoo

Male : Un Azhaginai Paada
En Tamizh Mozhi Podhaadhu
Naan Uvamaigal Sonnaal
Adhu Muzhumaiyendraagadhu

Male : Nee Orae Orudharam
Pirandhaval
Avan Padaippinil
Miga Chirandhaval
Ohoho Ho Oooo Oooo

Male : Silu Siluvena Vizhum
Pudhu Pani Thuliyoo
Mazhai Ezhudhum
Mudhal Kaviyoo
Dum Dum Dum San Sangeedham
Kolusodu Jal
Neelam Thoyiththa
Andha Aagayam
Undhan Melaadum Noolaadaiyoo

Male : Oru Saram Sirikkaiyil
Therikkaiyil
Pudhu Pudhu Kavidhaigal
Purapadum Pulapadum

Male : Radhiyae Rathampol
Nadandhen
Nee Varum Vazhi Engum
Kurunji Malarpol Kulungum
Koor Nerunji Mul Endrum

Male : Nadhikkul Kudhikkum Meengal
Un Neel Vizhi Kandu …
Nilaththil Vaazhum Meenoo
Yena Viyarpadhu Undu

Male : Vaan Nilaa Tharum Oli
Ival Vizhi
Thaen Pala Tharum Suvai
Ival Mozhi
Tamizhdhaanoo

Male : Paarpugazh Nile Nadhi
Ival Nadai
Thaamarai Malarkodi
Ival Idai
Tamizh Pennoo

Male : Dhinam Dhinam Manadhinil
Mudhal Mugamezhudhi
Rasiththiruppen Uyir Thazhuvi

Male : Kaa Dhal De Vi En Nenjam
Un Koyil Dhaan
Kaadhal Yennum Andha
Orr Dheebam
Endhan Yennangal Yetradhoo

Male : Idi Minnal Mazhaiyilum
Adikkindra Puyalilum
Uyir Ulla Varaiyilum
Oli Vidum Vilakidhu

Male : Ennai Dhaan
Ganam Nee Pirindhaal
Neer Vizhigalum Vaarkkum
Unnaidhaan Varuththum
Aval Yaar Yena Iyarkkaiyum Ketkum

Male : Pennai Azhagaai Padaiththal
Andha Iyarkkaiyin Velai
Arindhum Yennaiyae Kettaai
Ada Idhu Enna Leelai

Male : Vaan Nilaa Tharum Oli
Ival Vizhi
Thaen Pala Tharum Suvai
Ival Mozhi
Tamizhdhaanoo

Male : Paarpugazh Nile Nadhi
Ival Nadai
Thaamarai Malarkodi
Ival Idai
Tamizh Pennoo

Male : Un Azhaginai Paada
En Tamizh Mozhi Podhaadhu
Naan Uvamaigal Sonnaal
Adhu Muzhumaiyendraagadhu

Male : Nee Orae Orudharam
Pirandhaval
Avan Padaippinil
Miga Chirandhaval
Ohoho Ho Oooo Oooo

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : வான் நிலா தரும் ஒளி
இவள் விழி
தேன் பலா தரும் சுவை
இவள் மொழி
தமிழ்தானோ

ஆண் : பாற்புகழ் நைல் நதி
இவள் நடை
தாமரை மலர்கொடி
இவள் இடை
தமிழ் பெண்ணோ

ஆண் : உன் அழகினை பாட
என் தமிழ் மொழி போதாது
நான் உவமைகள் சொன்னால்
அது முழுமையென்றாகாது

ஆண் : நீ ஒரே ஒருதரம்
பிறந்தவள்
அவன் படைப்பினில்
மிக சிறந்தவள்
ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

ஆண் : சிலு சிலுவென விழும்
புது பனி துளியோ
மழை எழுதும்
முதல் கவியோ
தம் தம் தம் சங் சங்கீதம்
கொலுசோடு ஜல்
நீலம் தொயித்த
அந்த ஆகாயம்
உந்தன் மேலாடும் நூலாடையோ

ஆண் : ஒரு சரம் சிரிக்கையில்
தெரிக்கையில்
புது புது கவிதைகள்
புறப்படும் புலப்படும்

ஆண் : ரதியே ரதம்போல்
நடந்தேன்
நீ வரும் வழி எங்கும்
குறுஞ்சி மலர்போல் குலுங்கும்
கூர் நெருஞ்சி முள் என்றும்

ஆண் : நதிக்குள் குதிக்கும் மீன்கள்
உன் நீள் விழி கண்டு…
நிலத்தில் வாழும் மீனோ
என வியர்ப்பது உண்டு

ஆண் : வான் நிலா தரும் ஒளி
இவள் விழி
தேன் பலா தரும் சுவை
இவள் மொழி
தமிழ்தானோ

ஆண் : பாற்புகழ் நைல் நதி
இவள் நடை
தாமரை மலர்கொடி
இவள் இடை
தமிழ் பெண்ணோ

ஆண் : தினம் தினம் மனதினில்
முதல் முகமெழுதி
ரசித்திருப்பேன் உயிர் தழுவி

ஆண் : கா தல் தே வி என் நெஞ்சம்
உன் கோயில் தான்
காதல் என்னும் அந்த
ஒர் தீபம்
எந்தன் எண்ணங்கள் ஏற்றதோ

ஆண் : இடி மின்னல் மழையிலும்
அடிகின்ற புயலிலும்
உயிர் உள்ள வரையிலும்
ஒளி விடும் விளக்கிது

ஆண் : என்னை தான்
கணம் நீ பிரிந்தால்
நீர் விழிகளும் வார்க்கும்
உன்னைதான் வருத்தும்
அவள் யார் என இயற்கையும் கேட்கும்

ஆண் : பெண்ணை அழகாய் படைத்தால்
அந்த இயற்கையும் வேலை
அறிந்தும் என்னையே கேட்டாய்
அட இது என்ன லீலை

ஆண் : வான் நிலா தரும் ஒளி
இவள் விழி
தேன் பலா தரும் சுவை
இவள் மொழி
தமிழ்தானோ

ஆண் : பாற்புகழ் நைல் நதி
இவள் நடை
தாமரை மலர்கொடி
இவள் இடை
தமிழ் பெண்ணோ

ஆண் : உன் அழகினை பாட
என் தமிழ் மொழி போதாது
நான் உவமைகள் சொன்னால்
அது முழுமையென்றாகாது

ஆண் : நீ ஒரே ஒருதரம்
பிறந்தவள்
அவன் படைப்பினில்
மிக சிறந்தவள்
ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ


More Lyrics from - Kadhal Virus

Incoming Search Keywords

Vaan Nila lyrics, Vaan Nila song lyrics, Vaan Nila song tamil lyrics, Vaan Nila Kadhal Virus song lyrics, Vaan Nila lyrics in tamil font, Vaan Nila song english lyrics, Vaan Nila song lyrics video,Vaan Nila isaimini lyrics, Vaan Nila song isaimini Kadhal Virus

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.