
Album: Sundara Murthy Nayanar
Artists: Seerkazhi Govindarajan, G. Vaidehi
Music by:
Lyricist: Sundara Murthy Nayanar
Release Date: 10-08-2021 01:46:38 am
Album: Sundara Murthy Nayanar
Artists: Seerkazhi Govindarajan, G. Vaidehi
Music by:
Lyricist: Sundara Murthy Nayanar
Release Date: 10-08-2021 01:46:38 am
Singers : Seerkazhi Govindarajan And G. Vaidehi
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male :
Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi
Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi
Female :
Pothodu Neer Sumandhendhi
Puguvaar Avar Pin Puguven
Both :
Pothodu Neer Sumandhendhi
Puguvaar Avar Pin Puguven
Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi
Male :
Yaadhum Suvadu Padaamal
Aiyaaru Adaikkindra Pothu
Yaadhum Suvadu Padaamal
Aiyaaru Adaikkindra Pothu
Kaadhal Mada Pidiyodum
Kaliru Varuvana Kanden
Kaadhal Mada Pidiyodum
Kaliru Varuvana Kanden
Both :
Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden
Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden
Male :
Valarmathi Kanniyinanai
Vaar Kuzhalaalodum Paadi
Valarmathi Kanniyinanai
Vaar Kuzhalaalodum Paadi
Female :
Kalavu Padaadhadhoor Kaalam
Kaanbaan Kadaikann Nikkindraen
Kalavu Padaadhadhoor Kaalam
Kaanbaan Kadaikann Nikkindraen
Both :
Valarmathi Kanniyinanai
Vaar Kuzhalaalodum Paadi
Male :
Alavu Padaathathoor Anbodu
Aiyaaru Adaikindrapothu
Alavu Padaathathoor Anbodu
Aiyaaru Adaikindrapothu
Female :
Ilamana Naaguthazhuvi
Yeruvaruvana Kanden
Ilamana Naaguthazhuvi
Yeruvaruvana Kanden
Both :
Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden
Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden
Male :
Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi
Both :
Pothodu Neer Sumandhendhi
Puguvaar Avar Pin Puguven
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஜி. வைதேகி
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா
ஆண் :
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி
பெண் :
போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்
இருவர் :
போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி
ஆண் :
யாதும் சுவடு படாமல்
ஐயாறு அடைகின்ற போது
யாதும் சுவடு படாமல்
ஐயாறு அடைகின்ற போது
காதல் மடப் பிடியொடும்
களிறு வருவன கண்டேன்
காதல் மடப் பிடியொடும்
களிறு வருவன கண்டேன்
இருவர் :
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்……
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்……
ஆண் :
வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி
வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி
பெண் :
களவு படாததொர் காலம்
காண்பான் கடைக்கண் நிக்கின்றேன்
களவு படாததொர் காலம்
காண்பான் கடைக்கண் நிக்கின்றேன்
இருவர் :
வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி
ஆண் :
அளவு படாததொர் அன்போடு
ஐயாறு அடைகின்றபோது
அளவு படாததொர் அன்போடு
ஐயாறு அடைகின்றபோது
பெண் :
இளமண நாகு தழுவி
ஏறு வருவன கண்டேன்
இளமண நாகு தழுவி
ஏறு வருவன கண்டேன்
இருவர் :
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்
ஆண் :
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி
இருவர் :
போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்