
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music By : G. Ramanathan
Male :
Vanjaga Seigai Nanjinum Kodidhu
Nenjamae Nee Kel …
Kel…konjamum Aagadhu
Male :
Vanjaga Seigai Nanjinum Kodidhu
Vanjaga Seigai Nanjinum Kodidhu
Nenjamae Nee Kel…
Kel.. Konjamum Aagadhu
Male :
Vanjaga Seigai Nanjinum Kodidhu
Nenjamae Nee Kel Konjamum Aagadhu
Vanjaga Seigai Nanjinum Kodidhu
Nenjamae Nee Kel Konjamum Aagadhu
Male :
Panja Boodhamae Sanjarithidum
Pirapanjam Adhilae Anjum Aadhalaalae
Vanjaga Seigai Nanjinum Kodidhu
Nenjamae Nee Kel Konjamum Aagadhu
Male :
Ennayae Perithendru Enni Yemaandhen
Igaloga Vaazhkai Sugathin Kootraalae
Annaiyum Pidhavum Munnaeri Deivamaai
Annaiyum Pidhavum Munnaeri Deivamaai
Avvai Sonna Sollai Naanae Andhoo Marandhenae
Avvai Sonna Sollai Naanae Andhoo Marandhenae
Male :
Vanjaga Seigai Nanjinum Kodidhu
Nenjamae Nee Kel Konjamum Aagadhu
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
ஆண் :
வஞ்சகச் செய்கை நஞ்சினும் கொடிது
நெஞ்சமே நீ கேள்….
கேள் … கொஞ்சமும் ஆகாது
ஆண் :
வஞ்சகச் செய்கை நஞ்சினும் கொடிது
வஞ்சகச் செய்கை நஞ்சினும் கொடிது
நெஞ்சமே நீ கேள் …
கேள்…கொஞ்சமும் ஆகாது
ஆண் :
வஞ்சகச் செய்கை நஞ்சினும் கொடிது
நெஞ்சமே நீ கேள் கொஞ்சமும் ஆகாது
வஞ்சகச் செய்கை நஞ்சினும் கொடிது
நெஞ்சமே நீ கேள் கொஞ்சமும் ஆகாது
ஆண் :
பஞ்ச பூதமே சஞ்சரித்திடும்
பிரபஞ்சமதிலே அஞ்சும் ஆதலாலே
வஞ்சகச் செய்கை நஞ்சினும் கொடிது
நெஞ்சமே நீ கேள் கொஞ்சமும் ஆகாது
ஆண் :
என்னையே பெரிதென்று எண்ணி ஏமாந்தேன்
இகலோக வாழ்க்கை சுகத்தின் கூற்றாலே
அன்னையும் பிதாவும் முன்னெறி தெய்வமாய்
அன்னையும் பிதாவும் முன்னெறி தெய்வமாய்
ஔவை சொன்ன சொல்லை நானே அந்தோ மறந்தேனே
ஔவை சொன்ன சொல்லை நானே அந்தோ மறந்தேனே
ஆண் :
வஞ்சகச் செய்கை நஞ்சினும் கொடிது
நெஞ்சமே நீ கேள் கொஞ்சமும் ஆகாது…