Veerapandi Kottayile Song Lyrics - Thiruda Thiruda

Yennuyire Song Poster

Album: Thiruda Thiruda

Artists: K. S. Chithra, Mano, Unni Menon

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Veerapandi Kottayile Song Lyrics - English & Tamil


Veerapandi Kottayile Song Lyrics from Tamil film Thiruda Thiruda, The music of Veerapandi Kottayile song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by K. S. Chithra, Mano, Unni Menon. The Veerapandi Kottayile lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : Mano, Unni Menon And K. S. Chithra

Music By : A. R. Rahman

Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…
Chorus : {Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…} (3)

Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Oorum Aarum Thoongum Pothu
Poovum Nilavum Saayum Pothu
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae

Male : Veera Paandi Kottayilae
Mai Iruttu Velayilae
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae

Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Valavi Satham Ithayam Thirudiyathae

Female : Veera Paandi Kottayilae
Velli Mullaikkum Velayilae
Paruvapponna Thirudi Thazhuva
Thittamitta Kalvargalae
Minji Kolusu Nenjai Thirudiyatho

Male : Vairangal Thaaren
Valamana Tholukku
Male : Thanga Seruppu Thaaren
Kani Vazhai Kaalukku
Male : Pavalangal Thaaren
Paal Pondra Pallukku
Male : Muthu Sarangal Thaaren
Mun Kovachollukku

Female : Un Aasai Ellaam
Verum Kaanal Neeru
Nee Yelam Poda Veraalappaaru

Male : Nee Sollum Sollukkkulla
En Pozhappu Vaazhum Pulla
Nee Potta Vethalaikku
En Naakku Oorum Pulla

Male : Veera Paandi Kottayilae
Mai Iruttu Velayilae
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae

Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Valavi Satham Ithayam Thirudiyathae

Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…
Chorus : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…

Female : Rettai Sooriyan Varuguthamma
Ottrai Thaamarai Karuguthamma
Vaal Munaiyil Oru Suyamvarama
Mangaikkul Oru Bayam Varuma

Female : Oru Dhamayanthi Naanamma
En Nala Raajan Yaaramma

Male : Manavaalan Ingae Naanamma
Male : Maharajan Ingae Naanamma

Female : Idhu Maalai Mayakkam
En Manathil Nadukkam
Nenjil Vaarthai Thudikkum
Nee Rendil Onnu Solla Sonna
Oomai Kili Enna Sollum

Male : Neesollum Sollukkkulla
En Pozhappu Vaazhum Pulla
Nee Potta Vethalaikku
En Naakku Oorum Pulla

Male : Veera Paandi Kottayilae
Mai Iruttu Velayilae
Kolusu Satham Manasai Thirudiyathae

Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Valavi Satham Ithayam Thirudiyathae

Chorus : Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho
Ho Ho Ho Hohoho

Male : Neesollum Sollukkkulla
En Pozhappu Vaazhum Pulla
Nee Potta Vethalaikku
En Naakku Oorum Pulla

Female : Veera Paandi Kottayilae
Velli Mullaikkum Velayilae
Paruvapponna Thirudi Thazhuva
Thittamitta Kalvargalae
Minji Kolusu Nenjai Thirudiyatho

Male : Veera Paandi Kottayilae
Minnal Adikkum Velayilae
Kaadum Malaiyum Thoongumpothu
Kolusu Satham Manasai Thirudiyatho

பாடகர்கள் : மனோ, உன்னி மேனன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..
குழு : {ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..} (3)

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
ஊரும் ஆறும் தூங்கும் போது
பூவும் நிலவும் சாயும் போது
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

பெண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே
பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ
திட்டமிட்ட கள்வர்களே
மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

ஆண் : வைரங்கள் தாரேன்
வளமான தோளுக்கு
ஆண் : தங்க செருப்ப தாரேன்
கனி வாழை காலுக்கு
ஆண் : பவளங்கள் தாரேன்
பால் போன்ற பல்லுக்கு
ஆண் : முத்து சரங்கள் தாரேன்
முன் கோவச்சொல்லுக்கு

பெண் : உன் ஆசை எல்லாம்
வெறும் கானல் நீரு
நீ ஏழம் போட வேறாளப்பாரு

ஆண் : நீ சொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

பெண் : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..
குழு : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..

பெண் :  ரெட்டை சூரியன் வருகுதம்மா
ஒற்றை தாமரை கருகுதம்மா
வாள்முனையில் ஒரு சுயவரமா
மங்கைக்குள் ஒரு பயம் வருமா

பெண் : ஒரு தமயந்தி நானம்மா
என் நல ராஜன் யாரம்மா

ஆண் : மணவாளன் இங்கே நானம்மா
ஆண் : மஹாராஜன் இங்கே நானம்மா

பெண் : இது மாலை மயக்கம்
என் மனதில் நடுக்கம்
நெஞ்சில் வார்த்தை துடிக்கும்
நீ ரெண்டில் ஒன்னு சொல்ல சொன்னா
ஊமைகிளி என்ன சொல்லும்

ஆண் : நீசொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ

ஆண் : நீசொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

பெண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே
பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ
திட்டமிட்ட கள்வர்களே
மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
காடும் மழையும் தூங்கும்போது
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே


More Lyrics from - Thiruda Thiruda

Incoming Search Keywords

Veerapandi Kottayile lyrics, Veerapandi Kottayile song lyrics, Veerapandi Kottayile song tamil lyrics, Veerapandi Kottayile Thiruda Thiruda song lyrics, Veerapandi Kottayile lyrics in tamil font, Veerapandi Kottayile song english lyrics, Veerapandi Kottayile song lyrics video,Veerapandi Kottayile isaimini lyrics, Veerapandi Kottayile song isaimini Thiruda Thiruda

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.