
Album: James Pandu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Reshmi
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Thamarai
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Album: James Pandu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Reshmi
Music by: S.A.Rajkumar
Lyricist: Thamarai
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Reshmi
Music By : S. A. Rajkumar
Female :
Vennilaa Edhuvum Pesaamalae
Nenjai Nenjai Killi Vidum
Chellamaai Valarnthu Thaeigindrathil
Kannai Kannai Kollaiyidum
Female :
Mannavaa Naanum Pesaamal
Nizhalaai Vanthu Povaenae
Unnudan Naan Vara Vaarththai Thevaiyaa
Male :
Vennilaa Edhuvum Pesaamalae
Nenjai Nenjai Killi Vidum
Female :
Enathu Nettrum Unathu Nettrum
Odum Rayil Pola Oadattumae
Male :
Unathu Naalai Enathu Tholil
Oonjal Kattiththaan Aadattumae
Female :
Anbae Unthan Kadhalin Vervai
Nenjam Engum Oorgirathae
Male :
Thaaraathathum Peraathathum
Kanaavilae Dhinam Varum
Female :
Vennilaa Edhuvum Pesaamalae
Male :
Nenjai Nenjai Killi Vidum
Female :
Enakku Pesa Aasaiyum Vanthaal
Unthan Kuralaiththaan Kadan Vaanguvaen
Male :
Enathu Endru Edhuvumillai
Un Nenjin Oraththil Idam Vaanguvaen
Female :
Kannin Ooram Orr Thuli Neerum
Kadhal Nenjai Solli Vidum
Male :
Unnodu Naan Kai Korththathum
Ullae Oru Rasaayanam
Male :
Vennilaa Edhuvum Pesaamalae
Nenjai Nenjai Killi Vidum
Chellamaai Valarnthu Thaeigindrathil
Kannai Kannai Kollaiyidum
Male :
Mounamae Neeyum Pesaamal
Minnalaai Vanthu Ponaayae
Ennudan Nee Vara Varththai Thevaiyaa
Female :
Vennilaa Edhuvum Pesaamalae
Nenjai Nenjai Killi Vidum
Chellamaai Valarnthu Thaeigindrathil
Kannai Kannai Kollaiyidum
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ரேஷ்மி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
பெண் :
வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்
செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில்
கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்
பெண் :
மன்னவா நானும் பேசாமல்
நிழலாய் வந்து போவேனே
உன்னுடன் நான் வர வார்த்தை தேவையா
ஆண் :
வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்….
பெண் :
எனது நேற்றும் உனது நேற்றும்
ஓடும் ரயில் போல ஓடட்டுமே
ஆண் :
உனது நாளை எனது தோளில்
ஊஞ்சல் கட்டித்தான் ஆடட்டுமே
பெண் :
அன்பே உந்தன் காதலின் வேர்வை
நெஞ்சம் எங்கும் ஊர்கிறதே
ஆண் :
தாராததும் பெறாததும்
கனாவிலே தினம் வரும்
பெண் :
வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
ஆண் :
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்
பெண் :
எனக்கு பேச ஆசையும் வந்தால்
உந்தன் குரலைத்தான் கடன் வாங்குவேன்
ஆண் :
எனது என்று எதுவுமில்லை
உன் நெஞ்சின் ஓரத்தில் இடம் வாங்குவேன்
பெண் :
கண்ணின் ஓரம் ஓர் துளி நீரும்
காதல் நெஞ்சை சொல்லி விடும்
ஆண் :
உன்னோடு நான் கை கோர்த்ததும்
உள்ளே ஒரு ரசாயனம்
ஆண் :
வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்
செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில்
கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்
ஆண் :
மௌனமே நீயும் பேசாமல்
மின்னலாய் வந்து போனாயே
என்னுடன் நீ வர வார்த்தை தேவையா
பெண் :
வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்
செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில்
கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்……