Viralukketha Veekkam Illeenga Song Lyrics - Viralukketha Veekkam

Yennuyire Song Poster

Album: Viralukketha Veekkam

Artists: Deva

Music by: Deva

Lyricist: Thamarai

Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am

Viralukketha Veekkam Illeenga Song Lyrics - English & Tamil


Viralukketha Veekkam Illeenga Song Lyrics from Tamil film Viralukketha Veekkam, The music of Viralukketha Veekkam Illeenga song composed by Deva and The song is Sung by Deva. The Viralukketha Veekkam Illeenga lyrics are penned by Thamarai.



Singer : Deva

Music By : Deva

Male : Veralukkeththa Veekkam Illeenga
Naattil Varavukeththa Selavu Illeenga
Aasaikeththa Uzhaippum Illeenga
Manasa Alaiya Vittaa Avasththai Thaanunga

Male : Iru Kaiyai Neetta Koodaathu
Naalum Kaiya Yaentha Koodaathunga
Kaasa Vaangi Eraichchiputtu
Kaiya Katti Nikka Koodaathu

Male : Naattula Namma Veettula
Rompa Kaalamaa Intha Pokkuthaan
Sikkanam Venum Konjam Sinthikka Venum
Pakkuvam Venum Innum Panpada Venum

Male : Veralukkeththa Veekkam Illeenga
Naattil Varavukeththa Selavu Illeenga
Aasaikeththa Uzhaippum Illeenga
Manasa Alaiya Vittaa Avasththai Thaanunga

Male : Lottary Seetta Nambi Aduppil Olaiya Vaikkaatahe
Adhirshtam Adikkimunnu Pattiniyaaga Kedakkaathae
Kiliya Kettuputtu Vaazhkkai Payanam Pogaathae
Arivai Viththuputtu Araikuraiyaa Nikkaathae

Male : Uzhaippum Enbathum Vervai Enbathu
Vetti Vaarththai Aachchunga
Ingae Ozhaichchu Pizhaikkum Manushan Paadu
Keliyaagi Pochchuna

Male : Uzhaippum Enbathum Vervai Enbathum
Vetti Vaarthai Aachchunga
Ingae Ozhaichchu Pizhaikkum Manushan Paadu
Keliyaagi Pochchuna

Male : Naattula Namma Veettula
Rompa Kaalamaa Intha Pokkuthaan
Sikkanam Venum Konjam Sinthikka Venum
Pakkuvam Venum Innum Panpada Venum

Male : Veralukkeththa Veekkam Illeenga
Naattil Varavukeththa Selavu Illeenga
Aasaikeththa Uzhaippum Illeenga
Manasa Alaiya Vittaa Avasththai Thaanunga

Male : Cinima Tv Ellaam Pozhuthu Pokkunnu Sonnaanga
Adhuvae Vaazhkkaiyaaga Maari Ippo Ninnaanga
Moolai Mudukku Ellaam Brandy Kada Aayaachchu
Kudichchi Kudichchi Manushan Aayul Paadhi Poyaachchu

Male : Moonu Seettum Cricket Bat-yum
Dhesa Chinnam Aachchunga
Namma Vaazhkkaiyaiththaan Tholaichchuputtom
Enga Poyi Thaedanga

Male : Moonu Seettum Cricket Bat-yum
Dhesa Chinnam Aachchunga
Namma Vaazhkkaiyaiththaan Tholaichchuputtom
Enga Poyi Thaedanga

Male : Naattula Namma Veettula
Rompa Kaalamaa Intha Pokkuthaan
Sikkanam Venum Konjam Sinthikka Venum
Pakkuvam Venum Innum Panpada Venum

Male : Veralukkeththa Veekkam Illeenga
Naattil Varavukeththa Selavu Illeenga
Aasaikeththa Uzhaippum Illeenga
Manasa Alaiya Vittaa Avasththai Thaanunga

Male : Iru Kaiyai Neetta Koodaathu
Naalum Kaiya Yaentha Koodaathunga
Kaasa Vaangi Eraichchiputtu
Kaiya Katti Nikka Koodaathu

Male : Naattula Namma Veettula
Rompa Kaalamaa Intha Pokkuthaan
Sikkanam Venum Konjam Sinthikka Venum
Pakkuvam Venum Innum Panpada Venum…

பாடகர் : தேவா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வெரலுக்கேத்த வீக்கம் இல்லீங்க
நாட்டில் வரவுகேத்த செலவு இல்லீங்க
ஆசைக்கேத்த உழைப்பும் இல்லீங்க
மனச அலைய விட்டா அவஸ்தை தானுங்க

ஆண் : இரு கையை நீட்டக் கூடாது
நாளும் கைய ஏந்தக் கூடாதுங்க
காச வாங்கி எறச்சிப் புட்டு
கையக் கட்டி நிக்கக் கூடாது

ஆண் : நாட்டுல நம்ம வீட்டுல
ரொம்ப காலமா இந்தப் போக்குதான்
சிக்கனம் வேணும் கொஞ்சம் சிந்திக்க வேணும்
பக்குவம் வேணும் இன்னும் பண்பட வேணும்

ஆண் : வெரலுக்கேத்த வீக்கம் இல்லீங்க
நாட்டில் வரவுகேத்த செலவு இல்லீங்க
ஆசைக்கேத்த உழைப்பும் இல்லீங்க
மனச அலைய விட்டா அவஸ்தை தானுங்க

ஆண் : லாட்டரி சீட்ட நம்பி அடுப்பில் ஒலைய வைக்காதே
அதிர்ஷ்டம் அடிக்கிமுன்னு பட்டினியாக கெடக்காதே
கிளிய கேட்டுப்புட்டு வாழ்க்கை பயணம் போகாதே
அறிவை வித்துப்புட்டு அரைகுறையா நிக்காதே

ஆண் : உழைப்பும் என்பதும் வேர்வை என்பதும்
வெட்டி வார்த்தை ஆச்சுங்க
இங்கே ஒழைச்சு பிழைக்கும் மனுஷன் பாடு
கேலியாகி போச்சுங்க

ஆண் : உழைப்பும் என்பதும் வேர்வை என்பதும்
வெட்டி வார்த்தை ஆச்சுங்க
இங்கே ஒழைச்சு பிழைக்கும் மனுஷன் பாடு
கேலியாகி போச்சுங்க

ஆண் : நாட்டுல நம்ம வீட்டுல
ரொம்ப காலமா இந்தப் போக்குதான்
சிக்கனம் வேணும் கொஞ்சம் சிந்திக்க வேணும்
பக்குவம் வேணும் இன்னும் பண்பட வேணும்

ஆண் : வெரலுக்கேத்த வீக்கம் இல்லீங்க
நாட்டில் வரவுகேத்த செலவு இல்லீங்க
ஆசைக்கேத்த உழைப்பும் இல்லீங்க
மனச அலைய விட்டா அவஸ்தை தானுங்க

ஆண் : சினிமா டிவியெல்லாம் பொழுதுபோக்குன்னு சொன்னாங்க
அதுவே வாழ்க்கையாக மாறி இப்போ நின்னாங்க
மூலை முடுக்கு எல்லாம் பிராந்தி கட ஆயாச்சு
குடிச்சி குடிச்சி மனுஷன் ஆயுள் பாதி போயாச்சு

ஆண் : மூணு சீட்டும் கிரிக்கெட் பேட்டும்
தேச சின்னம் ஆச்சுங்க
நம்ம வாழ்க்கையைத்தான் தொலைச்சுப்புட்டோம்
எங்க போயி தேடங்க

ஆண் : மூணு சீட்டும் கிரிக்கெட் பேட்டும்
தேச சின்னம் ஆச்சுங்க
நம்ம வாழ்க்கையைத்தான் தொலைச்சுப்புட்டோம்
எங்க போயி தேடங்க

ஆண் : நாட்டுல நம்ம வீட்டுல
ரொம்ப காலமா இந்தப் போக்குதான்
சிக்கனம் வேணும் கொஞ்சம் சிந்திக்க வேணும்
பக்குவம் வேணும் இன்னும் பண்பட வேணும்

ஆண் : வெரலுக்கேத்த வீக்கம் இல்லீங்க
நாட்டில் வரவுகேத்த செலவு இல்லீங்க
ஆசைக்கேத்த உழைப்பும் இல்லீங்க
மனச அலைய விட்டா அவஸ்தை தானுங்க

ஆண் : இரு கையை நீட்டக் கூடாது
நாளும் கைய ஏந்தக் கூடாதுங்க
காச வாங்கி எறச்சிப் புட்டு
கையக் கட்டி நிக்கக் கூடாது

ஆண் : நாட்டுல நம்ம வீட்டுல
ரொம்ப காலமா இந்தப் போக்குதான்
சிக்கனம் வேணும் கொஞ்சம் சிந்திக்க வேணும்
பக்குவம் வேணும் இன்னும் பண்பட வேணும்


More Lyrics from - Viralukketha Veekkam

Incoming Search Keywords

Viralukketha Veekkam Illeenga lyrics, Viralukketha Veekkam Illeenga song lyrics, Viralukketha Veekkam Illeenga song tamil lyrics, Viralukketha Veekkam Illeenga Viralukketha Veekkam song lyrics, Viralukketha Veekkam Illeenga lyrics in tamil font, Viralukketha Veekkam Illeenga song english lyrics, Viralukketha Veekkam Illeenga song lyrics video,Viralukketha Veekkam Illeenga isaimini lyrics, Viralukketha Veekkam Illeenga song isaimini Viralukketha Veekkam

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.