
Album: Azhagiya Kanne
Artists: B. S. Sasirekha
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Azhagiya Kanne
Artists: B. S. Sasirekha
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singer : B. S. Sasirekha
Music By : Ilayaraja
Female :
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae Nambi Vanthaenae
Female :
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae Nambi Vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Female :
En Pecha Ketkaatti
Ini Un Paadellaam Thindattamthaan
Ennodu Irunthaalae
Ini Eppothumae Kondaattamthaan
Female :
Ennoduthaan Nee Pesanum
En Koodathaan Nee Saeranum
Naan Sonnatha Nee Ketkanum
Ennai Mattum Nee Pakkanum
Female :
Mama…yaei….mama
Oo….mama Vegamaa
Chinnapulla Ennai Thanthaen
Naan Mama Mama
Female :
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae Nambi Vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Female :
Pakkaththu Padhinezhu Kooda
Eppothumae Pesaatheenga
Veen Pechchu Sirippoda
Ava Ennennavo Seivaalunga
Female :
Venaamunga Naam Pogalaam
Vera Idam Naan Paakkalaam
Vendaaminnu Sollaatheenga
Intha Manam Thaangaathunga
Female :
Mama…yaei….mama
Oo….mama Vegamaa
Chinnapulla Ennai Thanthaen
Naan Mama Mama
Female :
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae Nambi Vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Female :
Onnaththanae Nambi Vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Mhheem Mhmm Mhheem Mhmm Mhheem Mhmm…
பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
பெண் :
ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
பெண் :
என் பேச்ச கேட்காட்டி
இனி உன் பாடெல்லாம் திண்டாட்டம்தான்
என்னோடு இருந்தாலே
இனி எப்போதுமே கொண்டாட்டம்தான்
பெண் :
என்னோடுதான் நீ பேசணும்
என் கூடதான் நீ சேரணும்
நான் சொன்னத நீ கேட்கணும்
என்னை மட்டும் நீ பாக்கணும்
பெண் :
மாமா……ஏய்…..மாமா…..
ஓ…..மாமா வேகமா….
சின்னப்புள்ள என்னை தந்தேன்
நான் மாமா மாமா
பெண் :
ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…..
பெண் :
பக்கத்து பதினேழு கூட
எப்போதுமே பேசாதீங்க
வீண் பேச்சு சிரிப்போட
அவ என்னென்னவோ செய்வாளுங்க
பெண் :
வேணாமுங்க நாம் போகலாம்
வேற இடம் நான் பாக்கலாம்
வேண்டாமின்னு சொல்லாதீங்க
இந்த மனம் தாங்கதுங்க…
பெண் :
மாமா…ஏய்…..மாமா…..
ஓ……மாமா வேகமா…
சின்னப்புள்ள என்ன சொல்வேன்
நான் மாமா மாமா
பெண் :
ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…..
பெண் :
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…..
ம்ஹ்ஹீம் ம்ஹிம் ம்ஹ்ஹீம் ம்ஹிம் ம்ஹ்ஹீம் ம்ஹிம்