
Album: Iruvar Ullam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Iruvar Ullam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male :
Yen Aluthaai Yen Aluthaai
Ennuyirae Yen Aluthaai
Naan Aluthu Ointhatharkku
Nandri Sollavoo Aluthaai
Male :
Yen Aluthaai Yen Aluthaai
Ennuyirae Yen Aluthaai
Naan Aluthu Ointhatharkku
Nandri Sollavoo Aluthaai
Male :
Yen Aluthaai Yen Aluthaai
Ennuyirae Yen Aluthaai
Male :
Aana Varai Sollivitten
Aluthaluthu Paarthu Vitten
Thaai Mozhiyil Vaarthai Illai
Vaai Mozhikkum Valimai Illai
Male :
Yen Aluthaai Yen Aluthaai
Ennuyirae Yen Aluthaai
Male :
En Valakkil Saatchi Illai
Enadhu Pakkam Yaarum Illai
Sattam Tharum Salugai Kooda
Samudhaayam Tharavillayae
Male :
Maranam Vanthaal Therinthu Vidum
Naan Manidhan Endru Purindhu Vidum
Oor Sumandhu Pogum Podhu
Unakkum Kooda Vilangi Vidum
Male :
Yen Aluthaai Yen Aluthaai
Ennuyirae Yen Aluthaai
Naan Aluthu Ointhatharkku
Nandri Sollavoo Aluthaai
Male :
Yen Aluthaai Yen Aluthaai
Ennuyirae Yen Aluthaai
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் :
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
என்னுயிரே ஏனழுதாய்
நானழுது ஓய்ந்ததற்கு
நன்றி சொல்லவோ அழுதாய்
ஆண் :
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
என்னுயிரே ஏனழுதாய்
நானழுது ஓய்ந்ததற்கு
நன்றி சொல்லவோ அழுதாய்
ஆண் :
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
என்னுயிரே ஏனழுதாய்
ஆண் :
ஆன வரை சொல்லிவிட்டேன்
அழுதழுது பார்த்து விட்டேன்
தாய் மொழியில் வார்த்தையில்லை
வாய் மொழிக்கும் வலிமை இல்லை
ஆண் :
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
என்னுயிரே ஏனழுதாய்
ஆண் :
என் வழக்கில் சாட்சியில்லை
எனது பக்கம் யாருமில்லை
சட்டம் தரும் சலுகை கூட
சமுதாயம் தரவில்லையே
ஆண் :
மரணம் வந்தால் தெரிந்து விடும்
நான் மனிதன் என்று புரிந்து விடும்
ஊர் சுமந்து போகும் போது
உனக்கும் கூட விளங்கிவிடும்
ஆண் :
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
என்னுயிரே ஏனழுதாய்
நானழுது ஓய்ந்ததற்கு
நன்றி சொல்லவோ அழுதாய்
ஆண் :
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
என்னுயிரே ஏனழுதாய்