Yethikka Yethikka Song Lyrics - Nota

Yennuyire Song Poster

Album: Nota

Artists: Benny Dayal, Sunitha Sarathy

Music by:

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Yethikka Yethikka Song Lyrics - English & Tamil


Yethikka Yethikka Song Lyrics from Tamil film Nota, The music of Yethikka Yethikka song composed by and The song is Sung by Benny Dayal, Sunitha Sarathy. The Yethikka Yethikka lyrics are penned by Madhan Karky.



Singers  : Benny Dayal And Sunitha Sarathy

Music By : Sam C.S

Chorus : Hooo..ooo..hooo Ooo Ooo Hoo
Hooo..ooo..hooo Ooo Ooo Hoo
Thiguthigu Thudhdhu…(4)

Male : Raththam Ellaam
Suththam Seiya
Oru Vazhi Thaanda
Chorus : Champa…champa

Male : Sattam Ellaam
Vetti Poda
Pala Vazhi Ingae
Chorus : Champa…champa

Male : Kadivaazham Udaikka
Nee Vaa Champa
Pudhu Bhoomi Padaikka
Vaa Vaa Champa
Athil Yeri Kudikka Polam Champa
Engum Innum Utcham Thoda

Male : Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 1
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 2

Male : Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 3
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 4

Male : Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh
Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh

Male : Nikkalla Nikkalla
Nikkala Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh
Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh

Male : Thee Ketta…
Female :  Idhalil Idhala Orasiko
Male : Poo Ketta…
Female : Sediyil Kodiyil Parachiko
Male : Kaadhal-na…
Female : Siriya Kettu Therinjuko
Male : Kaamam-na…
Female : Javukku Pinnala Innaichiko

Male : Muthathil Otti
Skydiving Variya
Female : Nenjoda Nenja
Bungyjump Variya
Male : Scorpion Molaka
Kadikka Ready-ah
Female : Night Ellaam Moon Shine
Kudikka Ready-ah

Male : Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 1
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 2

Male : Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 3
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 4

Female : Hey…hero Yaar
Male : Pagazhil Mattum Nallavan
Female : Villain Yaar
Male : Iruttum Pozhuthum Nallavan
Female : Beauty Yaar
Male : Manasu Thiranthu Sirippavan
Female : Sexy Yaar
Male : Marachu Manasa Keduppavan

Male : Vibrator Mode
Phone-ku Ethukku
Female : Lubricant Ellaam
Engine-ku Ethukku
Male : Twitter-il Profile
Unnakku Ethukku
Female : Kannaala Athukkum
Kaaranam Irukku

Male : Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 1
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 2

Male : Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 3
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 4

Female : {Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Male : Oyyala Oyyala Oh} (2)

பாடகர்கள் : பென்னி டயல்
மற்றும் சுனிதா சாரதி

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி.எஸ்

குழு : ஹோ…ஓ…ஹோ
ஓ ஓ ஹோ
ஹோ…ஓ…ஹோ ஓ ஓ ஹோ
திகுதிகு து த்து…(4)

ஆண் : ரத்தம் எல்லாம்
சுத்தம் செய்ய
ஒரு வழி தாண்ட
குழு : ஜம்பா…ஜம்பா

ஆண் : சட்டம் எல்லாம்
வெட்டி போட
பல வழி இங்கே
குழு : ஜம்பா…ஜம்பா

ஆண் : கடிவாளம் உடைக்க
நீ வா ஜம்பா
புது பூமி படைக்க
வா வா ஜம்பா
அதில் ஏறி குடிக்க போலாம் ஜம்பா
எங்கும் இன்னும் உச்சம் தொட

ஆண் : ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 1
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 2

ஆண் : ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 3
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 4

ஆண் : நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ
நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ

ஆண் : நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ
நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ

ஆண் : தீ கேட்டா….
பெண் : இதலில் இதழை உரசிக்கோ
ஆண் : பூ கேட்டா…
பெண் : செடியில் கொடியில்
பறிச்சுக்கோ
ஆண் : காதல்னா…
பெண் : சிறிய கேட்டு தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண் : காமம்னா…
பெண் : ஜவுக்கு பின்னால
இணைஞ்சுக்கோ

ஆண் : முத்தத்தில் ஒட்டி
ஸ்கை டிரைவிங் வரியா
பெண் : நெஞ்சோட நெஞ்ச
ஆண் : பங்கிஜம்ப் வரியா
ஸ்கார்பியோன் மொளகா
கடிக்க ரெடியா
பெண் : நைட் எல்லாம் மூன் ஷைன்
குடிக்க ரெடியா

ஆண் : ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 1
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 2

ஆண் : ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 3
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 4

பெண் : ஹே ஹீரோ யார்
ஆண் : பகலில் மட்டும் நல்லவன்
பெண் : வில்லன் யார்
ஆண் : இருட்டும் பொழுதும்
நல்லவன்
பெண் : பியூட்டி யார்
ஆண் : மனசு திறந்து சிரிப்பவன்
பெண் : செக்ஸி யார்
ஆண் : மறச்சு மனச கெடுப்பவன்

ஆண் : வைபிரேடர் மோடு
போன்-க்கு எதுக்கு
பெண் : லுபிரிகண்ட் எல்லாம்
என்ஜின்-க்கு எதுக்கு
ஆண் : ட்விட்டரில் புரோபைல்
உனக்கு எதுக்கு
பெண் : கண்ணாலா அதுக்கும்
காரணம் இருக்கு

ஆண் : ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 1
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 2

ஆண் : ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 3
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 4

பெண் : {நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஆண் : ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ} (2)


More Lyrics from - Nota

Incoming Search Keywords

Yethikka Yethikka lyrics, Yethikka Yethikka song lyrics, Yethikka Yethikka song tamil lyrics, Yethikka Yethikka Nota song lyrics, Yethikka Yethikka lyrics in tamil font, Yethikka Yethikka song english lyrics, Yethikka Yethikka song lyrics video,Yethikka Yethikka isaimini lyrics, Yethikka Yethikka song isaimini Nota

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.